Loạn luân cha hiếp con gái ruột Nozomi Hazuki vú căng tròn

Đang tải phim ...

Tags:
Phim liên quan

Sau bao nhiêu năm thất lạc ông bố đã cố gắng đăng tin lên báo để tìm người con gái ruột Nozomi Hazuki của mình đã mất tích cách đây 5 năm trước. Thật may là trong một lần đọc báo thì cô con gái đã đọc được tin tìm người thân của cha. Câu chuyện không có gì đáng nói mà là câu chuyện loạn luân người cha hiếp con gái ruột của mình khi đứa con mới về đến nhà.

Cô con gái Nozomi Hazuki may mắn vì tìm được người cha đẻ của mình sau nhiều năm thất lạc. Niềm vui nhân đôi khi biết rằng người cha cũng là một người đàn ông dâm đãng và cặc rất to khiến cô con gái không ngừng bị kích thích. Vừa tìm được con gái về nhà người cha cũng thấy đứa con gái của mình sau bao nhiêu năm thất lạc thì giờ đã cũng đã lớn phổng phao như thiếu nữ nhất là cặp vú căng tròn, đầu ti còn nhỏ, bím non còn hồng. Vợ chết sớm nên cặc của ông bố lâu ngày chưa được địt đã lên cơn nứng tột cùng. Con cặc to nứng lên khiến cô con gái chưa kịp phản ứng gì liền vội bị kích thích đỏ cả mặt và loạn luân cha địt con gái đã xảy ra Thấy cô con gái không có phản đối gì nên người cha được đà làm tới. Sau lúc trò chuyện hai cha cong thì người cha làm tình với con gái mình mà bất chấp mọi luân thường đạo lý.

nozomi-hazuki-uncensored-hot-asian

nozomi-hazuki-uncensored-hot-asian Loạn luân cha hiếp con gái ruột Nozomi Hazuki vú căng tròn

Cha cặc to mà lồn cô con gái còn trinh nên việc địt nhau diễn ra hơi khó khăn. Cha địt con gái ruột là chuyện bình thường ngày nay, tuy hơi thô thiển nhưng sự thực giữa một người cha có vợ mất sớm và lâu ngày chưa được chơi gái thì có gì là không thể? Địt nhau với con gái ruột ở VN thì luật pháp đang cấm nhưng ở các nước phát triển như Nga, Anh, Mỹ thì đây là chuyện tự nguyện của hai người khác giới vì không có ràng buộc gì với luật pháp. Nhưng cha hiếp con gái ruột cũng là một tội phạm rất nặng có thể bị tử hình.

Nhưng rất may, trước khi cha hiếp con gái ruột thì cô gái đã tỏ ra thái độ thích thú và hưởng ứng nhiệt tình. Cặc cha đút vào lồn con gái tới đâu thì đứa con gái rên rỉ thảm thiết tới đó. Giống như hai người đã lâu không được gặp nhau nên cứ chồm lấy nhau như hổ đói vớ phải nai tơ. Địt gái mới lớn độ tuổi trăng tròn khiến ông bố sung sướng tột cùng. Từ đó trở đi hai cha con địt nhau thường xuyên hơn, và cô con gái cũng yêu quý cha nhiều hơn vì lồn gái mới lớn được địt thì sẽ rất ngoan hơn rất nhiều.

Các bạn đồng dâm nếu có con gái mới lớn thì hãy mang ra địt thử nhé. Cha nện con gái ruột cũng là một cách mà giúp nhau giải tỏa sinh lý, nhất là các ông bố được địt gái mới lớn địt gái còn trinh nữa thì sướng cu tới não luôn. Chúc các bạn xem siêu phẩm phim sex Loạn luân cha hiếp con gái ruột Nozomi Hazuki vú căng tròn